KT COMTECH – Công ty cổ phần kỹ thuật và thương mại KT

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại KT tiền thân là Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại KT được thành lập dựa trên ý tưởng tâm huyết của các thành viên Ban lãnh đạo theo luật doanh nghiệp của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu theo mã số 0102593221  ngày 28 tháng 12 năm 2007, thay đổi lần 6 ngày 03 tháng 07 năm 2020 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, với ngành nghề kinh doanh chính là bao gồm:

  • Lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ Thông tin: Kinh doanh buôn bán, cho thuê và phân phối các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông và CNTT. Kinh doanh các dịch vụ VASC trên nền CNTT, tích hợp hệ thống CNTT.
  • Lĩnh vực Giáo dục: Cung cấp thiết bị giáo dục, phần mềm và giải pháp công nghệ giáo dục cho các trường đại học, cao đẳng, trung học dạy nghề và các trường cấp phổ thông.
  • Chuyển giao công nghệ phục vụ các dự án đầu tư nâng cấp các trang thiết bị trong lĩnh vực : Y tế, Giáo dục, Môi trường.

Với mục tiêu“ Phát triển ổn định – Bền vững”, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại KT luôn đề cao việc làm hài lòng khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ và tiến độ triển khai. Tập thể Công ty luôn phát huy tối đa trí tuệ và sức trẻ, lựa chọn đối tác phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh, chia sẻ và có trách nhiệm với cộng đồng  để phát triển bền vững, lâu dài.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty đều là những chuyên gia, kỹ sư có trình độ, năng lực và  nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn. Nhận thức “Con người là Tài sản lớn nhất của Công ty – là trung tâm của sự phát triển”, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và năng lực của nhân viên, thường xuyên đào tạo nâng cao về trình độ chuyên môn và các kỹ năng mềm cũng như tổ chức các hoạt động tập thể nhằm tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực và nhân văn. Từng cá nhân luôn cập nhật thông tin mới và thường xuyên được đào tạo huấn luyện nâng cấp bổ sung kiến thức ở trong nước và nước ngoài nhằm khai thác, đáp ứng ngày càng cao các trang thiết bị mới, mức độ hiện đại hóa cao và chuyển giao công nghệ theo nhu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi luôn chú trọng, củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác Quốc tế với các nhà sản xuất trên thế giới nhằm mục đích có sự tổng quan đầy đủ khi đưa ra phương án lựa chọn các giải pháp tối ưu cho đầu tư mua sắm mang tính Kinh tế-Kỹ thuật và hiệu quả

Để nâng cao năng lực cốt lõi và cạnh tranh trong thời kỳ siêu hội nhập, Công ty luôn ưu tiên đầu tư, nghiên cứu áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới vào thi công, đặc biệt luôn khuyến khích sự sáng tạo và áp dụng Hệ thống quản trị tiên tiến để phát triển tiềm năng của doanh nghiệp.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại KT trân trọng cám ơn sự tin tưởng, hợp tác và giúp đỡ quý báu của khách hàng, đối tác trong thời gian qua và rất mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của quý vị trong thời gian tới.

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty công nghệ và thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình bằng 5 giá trị sau:

1.  Ý chí – giải pháp:

Chúng tôi tin rằng nếu có ý chí thì sẽ có giải pháp. Có rất nhiều đích đến nằm ở phía trước và nếu chúng ta nỗ lực để đạt được, chúng ta sẽ thành công.

2.  Đổi mới:

Chúng  tôi  tin  rằng  không  có  1  con  đường chung dẫn tới thành công. Bằng sự đổi mới và cải tiến chúng tôi sẽ tìm ra phương thức riêng của mình, phương thức của KT.

3. Đoàn kết:

Thống nhất và đoàn kết tất cả nguồn lực để đạt mục tiêu.

4. Trung thực:

Trung thực đối với chính bản thân mình để tạo niềm tin cho khách hàng.

5. Tận tâm:

Tận tâm để làm khách hàng hài lòng.