Cải thiện giao tiếp tại trường học với việc sử dụng Digital Signage

Trường học không chỉ giao tiếp với học sinh mà còn phải trao đổi với phụ huynh, giáo viên và nhân viên trường. Digital signage sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất thông qua những hình ảnh và video đầy màu sắc.

Trong trường học ngày nay có không ít những tấm biển báo kỹ thuật số để thu hút sự chú ý của học sinh. Đa phần các học sinh đều đang sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng – xem video, nhắn tin, tìm kiếm hoặc chia sẻ thông tin. Vậy nên sử dụng màn hình như một công cụ hữu dụng để kết nối tuyên truyền và cảnh báo học sinh là một phương án hợp lí vì họ đã quen với các màn hình rồi.

Các màn hình với thông tin đúng thời điểm và được trình bày đẹp đẽ sẽ giúp trường bạn trở nên hiện đại hơn, chứng tỏ trường luôn cập nhật với khoa học công nghệ mới trong giảng dạy và hoạt động. Không những thế, việc sử dụng Digital signage cho phép bạn thực hiện những chiến dịch giúp cung cấp thông tin cho đúng đối tượng, đúng địa điểm và đúng thời gian. Đồng thời, Digital signage cũng giúp cắt giảm chi phí in ấn và xử lí các ấn phẩmV. à quan trọng hơn hết, khi có sự cố xảy ra, đây là kênh truyền thông tin nhanh chóng và hữu hiệu.