Digital Signage CMDS

Phần mềm quản lý nội dung tập trung CDMS

Hệ thống điều khiển nội dung từ xa là một phương tiện truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp và các tổ chức để hiển thị nội dung động trên Bảng điều chỉnh TV và màn hình khác nằm bất cứ nơi nào.

Hãy thử giao diện đơn giản này của chương trình Digital Signage CMDS. Nó có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới vì được hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ phân chia màn hình cho các định dạng khác nhau, và bạn có thể quản lý nhiều màn hình với một phần mềm.

Các tính năng chính của CDMS

1. Trang máy chủ / Quản trị Web Browser
Dễ dàng cập nhật nội dung và điều khiển tất cả các thiết bị hiển thị bất cứ nơi nào từ điện thoại thông minh / Máy tính bảng / máy tính xách tay hoặc máy tính qua Internet

2. Khách hàng / Quản lý thiết bị hiển thị
Thêm, chỉnh sửa, xóa và nhóm khách hàng. Theo dõi hoạt động của khách hàng và kiểm soát nó từ xa: Phát, ngừng lại, khởi động lại

3. Giám sát mạng và truyền dữ liệu
Kiểm tra trực tuyến Trạng thái làm việc của Khách hàng như: Bật, Tắt, Ngủ và Tải xuống. CDMS hỗ trợ việc truyền tải tức thì, bảo lưu, tức thời.

4. Kiểm soát mạng
Kiểm tra, thêm và chạy ID xuất bản được thực hiện trong một màn hình.

5. Bảng Mẫu
Nó cho phép hiển thị trong mẫu ngang / dọc và chọn độ phân giải nội dung.

6. Thiết kế Giao diện
Nó cho phép thiết kế mẫu và màn hình. Bạn có thể chia màn hình cho các tập tin và thiết lập thời gian phát

7. Lập kế hoạch
Lập lịch biểu của danh sách phát như: mẫu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng với CDMS và nó cũng cho phép thiết lập cho giai đoạn dài hạn.

KT Comtech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.