Digital Signage – Giải pháp hiệu quả cho quảng cáo ngoài trời

So với những bảng hiệu truyền thống, Digital Signage là một giải pháp quảng cáo ngoài trời có thể tùy biến và thay đổi nội dung hiển thị theo lịch lập sẵn, theo ngữ cảnh, thời gian thực… Digital Signage cho phép người dùng tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo để truyền tải nội dung thu hút hơn và phù hợp hơn với người xem. 

Là đơn vị đi đầu, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Công ty CNTech đã phát triển một giải pháp Digital Signage với phần mềm quản lý nội dung CDMS tích hợp hoàn hảo cho mục đích quảng cáo và là một phần quan trọng trong hệ thống quản lý trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp.

So với Pano quảng cáo ngoài trời, giải pháp này mang lại rất nhiều lợi ích cho chiến dịch Marketing của bạn. Trên cùng 1 diện tích bạn có thể hiển thị nhiều nội dung thông tin với nhiều định dạng khác nhau cho phép truyền tải tới khách hàng nhiều nội dung hơn. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi, cập nhật nội dung hiển thị từ xa mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất thông qua LAN/WIFI/3G/4G

Đặc biệt, đây là phần mềm giúp doanh nghiệp quản trị dữ liệu tập trung hiệu quả nhất. CDMS nó sẽ tự động phát nội dung theo lịch: ngày, tuần tháng, có thể lên lịch phát theo nhóm hoặc theo từng mảng cụ thể, có thể hẹn lịch tắt mở player, màn hình quảng cáo, giám sát trạng thái màn hình từ xa.

CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0949 19 08 83 hoặc 0909 39 29 38