Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng có hình thức bắt mắt, nổi bật, thường được đặt tại các vị trí có đông người đi lại như: sảnh chờ, hành lang, sân bay, nhà hàng, khách sạn,… càng tăng được hiệu quả cũng như lợi ích của nó. 

Màn hình quảng cáo chân đứng cùng với những lợi ích vượt trội:
1. Hiệu quả truyền thông
Với hình thức bắt mắt, cùng với màu sắc hiển thị vô cùng chân thật và đẹp, chắc chắn bất kì ai đi ngang qua cũng sẽ chú ý và theo dõi thông điệp trên màn hình.

2. Thiết kế vượt trội
Không cần thiết phải đặt nằm ngang như Tivi thông dụng, các màn hình chân đứng này được đặt theo chiều dọc, có khung chân đứng bảo vệ bên ngoài. Nhờ vậy, hiệu quả thị giác về thẩm mỹ do màn hình này đem lại rất cao, đặc biệt đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho những không gian như đẹp như: trung tâm thương mại, tòa nhà, khu trưng bày,…

3. Thời gian hoạt động
Màn hình quảng cáo chân đứng có tuổi thọ rất cao, thời gian hoạt động 24/7 trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (-20 độ C đến 50 độ C) nên việc truyền tải thông điệp liên tục và không bị ngắt quãng. Ngoài ra, độ bền của bảng mạch được tăng cường bằng lớp phủ conformal chống bụi, mạt sắt, ẩm.

4. Quản lí  thông tin qua hệ thống mạng
Với hệ thống màn hình này, cùng với các phần mềm được tích hợp chung cho phép dễ dàng cập nhập, thay đổi nội dung thông điệp quảng cáo một cách nhanh chóng nhất.

5. Tiết kiệm chi phí nhân lực
Màn hình quảng cáo chân đứng có thể thay thế toàn bộ nhân lực phục vụ cho việc truyền thông điệp quảng cáo tới khách hàng. Về lâu dài, nhờ có tuổi thọ cao chắc chắn chi phí cho việc truyền thông sẽ giảm đáng kể.

6. Tăng lợi nhuận
Hiệu quả truyền thông đạt được mục tiêu thì lợi nhuận theo đó cũng tăng lên đáng kể. Nhưng lợi nhuận tăng ở đây còn phụ thuộc vào các chi phí dài hạn khi doanh nghiêp đầu tư vào. Chính vì thế việc trang bị màn hình quảng cáo giúp giảm chi phí nhân sự, chi phí quảng bá truyền thống rất nhiều cho doanh nghiệp.

Những lợi ích trên đã phần nào giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn chuẩn xác nhất về hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Vậy, nhà phân phối màn hình quảng cáo chân đứng ở đâu có giá tốt, chất lượng và uy tín nhất

CNTech là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

CNTech Digital Signage Solution

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất: 0909 39 29 38 hoặc 0909 69 29 38

Email: sales@cntech.com.vn