Quảng cáo Màn Hình Led hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay

Trước tốc độ phát triển của công nghệ truyền thông như ngày nay thì sẽ có nhiều cách để bạn quảng cáo sản phẩm ra thị trường. Nhưng bạn luôn phải chịu áp lực cạnh tranh với các loại hình quảng cáo khác. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng công nghệ Led chưa? Bạn hãy thử sử dụng màn hình led quảng cáo vì đây là công nghệ quảng cáo hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Bằng việc đưa các thông tin hình ảnh đến với người khác thì màn hình led quảng cáo có thể làm tốt được điều đó. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội để lôi cuốn sự chú ý của mọi người. Ở những nơi đông người, những hình ảnh trên màn hình led có thể lặp đi lặp lại và để lại ấn tượng sâu sắc trong suy nghĩ của nhiều người. Bạn chỉ tốn chi phí ban đầu, sau khi hoàn thành mọi trục trặc về kĩ thuật chúng tôi xin chịu trách nhiệm kiểm tra, sửa chữa. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian hay công sức quảng cáo như những dịc vụ quảng cáo khác. Bạn sẽ sở hữu một công nghệ quảng cáo hiện đại, thân thiện với môi trường nhất. Màn hình led có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm, ngay cả trong mưa nó vẫn cho hình ảnh sắc nét, ánh sáng mạnh để người ở xa vẫn có thể nhìn thất được. Màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao, kích thước lớn nên có thể nhìn được từ rất xa, lên tới vài trăm mét. Mặt khác, màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa góp phần tăng tính ổn định cho hệ thống và dễ thay thế khi cần thiết.

Dự án khu vực đường Lê Lợi – Hồ Chí Minh

Các sản phẩm màn hình LED full color do công ty OAS chúng tôi cung cấp có độ sắc nét cao, màu sắc sống động, đem lại cho khách hàng phương tiện quảng cáo, truyền thông điệp độc đáo và ấn tượng. Thêm vào đó, màn hình LED có chất lượng ổn định, các chức năng hiển thị linh hoạt và đa dạng, tuổi thọ lên đến hơn 100.000 giờ và luôn bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Công nghệ phát triển hiện đại đã cho ra nhiều giải pháp tốt cho lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Màn hình led quảng cáo ngoài trời là một sự cải tiến vượt bậc cho phép các doanh nghiệp có thể hoạt động quảng cáo năng động hơn.

Trình chiếu trong không gian rộng lớn

Bạn đang cần quảng bá thương hiệu ngay trên phố hoặc trước các tòa nhà rộng lớn, màn hình LDC không đủ độ lớn để có trình chiếu tốt được, giải pháp tốt nhất là hãy chọn màn hình led quảng cáo. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn ở mọi nơi. Màn hình led có độ sáng cao, màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét nên có thể nhìn thấy được khi ở xa. Khác với các bảng hiệu, màn hình led luôn cuốn hút sự chú ý của nhiểu người nên hiệu quả quảng cáo rất cao khi trình chiếu các tại các nơi đông người có không gian rộng lớn.

Ưu điểm của màn hình led khi quảng cáo ngoài trời

– Màn hình led có thể điều chỉnh được độ sáng để có thể phù hợp với ánh sáng của môi trường.

– Được thiết kế có thể chống ẩm, chống nước, chống nắng nên không bị các yếu tốt môi trường tác động trong quá trình công chiếu.

– Tuổi thọ của màn hình led cao hơn so với các loại màn hình khác.

– Cho màu sắc, hình ảnh sống động, rõ nét đến từng chi tiết nên luôn mê hoặc người xem.

– Màu sắc và hình ảnh trung thực, đẹp mắt nên có thể phản ánh một cách một cách trung thực nhất những hình ảnh thương hiệu của bạn.

– Màn hình led ngoài trời có thể cập nhật nhanh chóng và thường xuyên lặp đi lặp lại các thông tin quảng cáo đến người xem một cách kịp thời và tiện ích nhất.